Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH TM DV SX DOUBLE C HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC

GIA CÔNG CƠ KHÍ

GIA CÔNG ĐỒ GÁ CÁC LOẠI

THIẾT KẾ CHẾ TẠO SẢN XUẤT FA

DOUBLE C  với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật và tay nghề cao, đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật và gia công cơ khí . Thị trường chủ lực là các Công ty Nhật tại Nhật Bản tại Việt Nam, các Công ty Việt Nam .

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cải tiến liên tục để phát triển,  chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng JIS của Nhật bản, chi phí hợp lý. Góp phần cùng khách hàng xậy dựng mảng gia công thiết kế chế tạo FA  , đồ gá chuyên dụng  trong sản xuất,  đóng góp chung vào sự phát triễn ngành cơ khí Việt Nam

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã và đang là nhà cung ứng dịch vụ gia công , thiết kế ,chế tạo trong lĩnh vực FA  cung cấp sản phẩm cho hơn 10 khách hàng là các công ty Nhật tại Việt Nam và các công ty Việt Nam trong lĩnh vực FA  .

Với phương châm: “Hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho Đối tác và Khách hàng”, Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, trở thành đối tác tin cậy, uy tín của Quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang online: 2 |  Ngày: 36 |  Tháng: 792 |  Tổng truy cập: 73947
Zalo
Zalo
Zalo